เพิ่มความน่าสนใจให้ทุกพื้นที่ด้วยกระเบื้องยางหลากหลายชนิด

หนึ่งในเทคนิคสร้างธีมที่น่าสนใจให้กับพื้นที่บริเวณต่าง ๆ คือการเลือกใช้สีสันให้เข้ากับ Mood & Tone ที่กำหนดเอาไว้ เช่น การทาสีผนัง การเลือกของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงการเลือกสีพื้นทางเดิน ซึ่งใครที่สนใจเลือกใช้วัสดุปูพื้นกระเบื้องยางรับรองว่าสบายใจหายห่วงแน่นอน เพราะปัจจุบันพื้นกระเบื้องยางเหล่านี้มีให้เลือกหลากหลายชนิดเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคนิคเติมสีสันหรือลวดลายต่าง ๆ เข้าไป อยากได้ธีมแนวไหน สีแบบใด เลือกได้ตามความชอบกันเลย


กระเบื้องยาง SPC ทางเลือกที่ดีของการปูพื้น


ทุกคนรู้กันดีว่ากระเบื้องยาง SPC หรือ Stone Plastic Composite ผลิตจากพลาสติกพีวีซีและแคลเซียมคาร์บอเนต นั่นจึงทำให้คุณสมบัติเด่นของตัวกระเบื้อง SPC มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้น ไม่บวมน้ำ ปราศจากปลวก มอด มีความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้ดี ใช้งานได้นานหลัก 10 ปี อีกทั้งยังติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้กาวจึงรวดเร็วมาก เน้นลวดลายเลียนแบบธรรมชาติ เช่น ลายไม้ ลายหิน จะให้อารมณ์ Cozy & Classic  หรือหากต้องการเลือก mix & match วัสดุอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น กระเบื้องยางแบบม้วน พรม แค่มีช่างที่มีความเชี่ยวชาญทุกอย่างก็ออกมาสมบูรณ์แบบ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่คนยุคใหม่มักนิยมหันมาใช้งานวัสดุประเภทนี้สำหรับปูพื้นมากขึ้น 


เพิ่มเติมความน่าสนใจของพื้นด้วยกระเบื้องยางแบบม้วนสีสันสุดหลากหลาย


อย่างไรก็ตามเมื่อเอ่ยถึงกระเบื้องยาง สำหรับนำมาใช้กับพื้นที่ต่าง ๆ เช่น พื้นออฟฟิศ พื้นบ้านที่อยู่อาศัย คนส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดว่าลวดลาย สีสัน จะมีแค่ลายก้างปลา ลายไม้ เพื่อให้ดูกลมกลืน ดูเป็นธรรมชาติ แต่ในอีกมุมหนึ่งหากต้องการสร้างธีมที่แตกต่าง เช่น พื้นโรงพยาบาลส่วนที่เป็นการรักษาผู้ป่วยเด็ก อยากสร้างบรรยากาศให้น่ารัก สดใส หรือการทำพื้นสำนักงานให้มีสีสันเข้ากับสไตล์ของสินค้า / บริการ ก็ยังคงเลือกใช้วัสดุดังกล่าวได้ เพราะปัจจุบันผู้ผลิตมีการเพิ่มเติมสีสันพร้อมความหลากหลายให้ใช้กันแบบจุใจมาก 


เหนือสิ่งอื่นใดยังมีรูปแบบของกระเบื้องยางแบบม้วน มีลักษณะเป็นม้วนขนาดใหญ่ เมื่อปูพื้นแล้วจะเรียบเนียนเป็นผืนเดียวกันทั้งหมด สะดวก รวดเร็ว หรืออยากตัดดีไซน์เป็นแพทเทิร์นต่าง ๆ ตามลักษณะของพื้นก็ไม่ใช่ปัญหา นอกจากสวยงามแล้วยังลดการเกิดอุบัติเหตุมากขึ้นด้วย


ซึ่งใครกำลังมองหากระเบื้องยางแบบม้วน สีสันสวย ๆ เพื่อปูพื้นให้เข้ากับธีมของพื้นที่  ขอแนะนำแบรนด์ “Armstrong” รุ่น “Colorart Medintone” กระเบื้องยางแบบม้วนผ่านการเคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™มาพร้อมสีสันให้เลือกกันแบบจัดเต็ม ตั้งแต่สีแบบกลาง ๆ เน้นความนุ่มนวล คงคอนเซปต์ใกล้ชิดธรรมชาติ เรียบง่าย ไปจนถึงสีแห่งความสดใส กระฉับกระเฉง ปรับสภาพแวดล้อมให้สื่อถึงความสนุกได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะพื้นโรงพยาบาล โรงเรียน ศูนย์รับเลี้ยงเด็กเล็ก ฯลฯ หรือธุรกิจใดอยากสร้างธีมให้ดูแตกต่าง น่าสนใจ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่แวะเข้ามาเยี่ยมเยียน ก็สามารถเลือกใช้งานเป็นพื้นออฟฟิศ พื้นสำนักงาน ได้เช่นกัน


ลืมภาพของกระเบื้องยางแบบเดิม ๆ ที่มีแต่สีเรียบ ๆ ไปได้เลย หากคุณอยากได้ความสดใส สีสันสะดุดตา เพิ่มความแปลกใหม่และแตกต่างในแบบที่บ่งบอกถึงธีมของพื้นที่ได้อย่างดี รวมถึงสร้าง Gimmick ใหม่ ๆ ให้ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย เลือกกระเบื้องยางแบบม้วน จาก Armstrong รุ่น “Colorart Medintone” ไม่มีผิดหวังแน่นอน


สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ที่

LINE : @vispac (มี @ ค่ะ) หรือคลิก https://lin.ee/abrulS0