We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

ผลิตภัณฑ์ Coating ที่ประกอบด้วย DHMb (Double Hybrid Membrane Technology) จากประเทศเยอรมนี ช่วยกำจัดความชื้นภายในอาคาร และช่วยสะท้อนรังสี UV รังสีความร้อน (อินฟราเรด) ได้สูงสุดถึง 90% ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และปัญหาเชื้อรา-กลิ่นอับบนผิวผนัง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังเพิ่มคุณค่าให้กับงานสถาปัตยกรรม และเพิ่มคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย

“Tiger Water Solutions” นำเสนอถังเก็บน้ำแบบประกอบหน้างาน ผลิตจาก Bluescope Zincalume ความหนา 1 mm และถุงบรรจุน้ำที่มีความหลากหลายตามลักษณะของน้ำใช้ เช่น น้ำอุปโภคบริโภค,น้ำดิบ, น้ำเพื่อการผลิต, น้ำเสียเพื่อรอการบำบัด หรือ น้ำเพื่อการดับเพลิงเป็นต้น

References

สายธารคอนโด

สายธารคอนโด

XANDER อ่านต่อ
ไบเทค บางนา

ไบเทค บางนา

สมุทรปราการ | 2562

XANDER อ่านต่อ
สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สมุทรปราการ | 2556

XANDER อ่านต่อ
VISPAC Office

VISPAC Office

สมุทรปราการ | 2563

MIG อ่านต่อ
Alliance Laundry Systems (ALS)

Alliance Laundry Systems (ALS)

ชลบุรี | 2563

Kalzip อ่านต่อ
TRUE shop สยามสแควร์

TRUE shop สยามสแควร์

กรุงเทพมหานคร | 2563

Danpal อ่านต่อ
บริษัท อิโตคิ โมเดอร์นฟอร์ม จำกัด

บริษัท อิโตคิ โมเดอร์นฟอร์ม จำกัด

กรุงเทพฯ | 2015

Toli อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

Kalzip Facade ที่ติดตั้งเป็นรูปทรงได้อย่างอิสระ

งานติดตั้ง Façade จาก Kalzip ที่มหาวิทยาลัย Siegen เป็นการปรับปรุงโครงสร้างผนังเดิมจากคอนกรีตทั้งหมด นับว่าเป็นอีกผลงานที่ท้าทายสำหรับการติดตั้งเป็นอย่างมากค่ะ ไม่ว่าจะในบริเวณมุมต่างๆของอาคาร หรือความไม่สม่ำเสมอของพื้นผิวคอนกรีต  แต่ด้วยคุณสมบัติของแผ่นอลูมิเนียม Kalzip ที่สามารถติดตั้งเป็นรูปทรงต่างๆได้อย่างอิสระ (free form) หลังการติดตั้งจึงเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความสะดวก, ยืดหยุ่นต่อการติดตั้ง และยังตอบโจทย์งานดีไซน์ของอาคารอีกด้วยค่ะ 🥰Source: https://www.instagram.com/p/CSwDo1RD7vK/Facebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : https://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.th Tel : 02 316 0888#Vispac #Kalzip #facade #aluminium #หลังคาอลูมิเนียม #อลูมิเนียมตกแต่งผนัง

อ่านต่อ

Colorfully Collaborative Education Flooring with VCT

พื้นไวนิลชนิด VCT จาก Armstrong ที่มาพร้อมหลากหลายเฉดสี เป็นลวดลายเดียวกันตลอดความหนา โดยสามารถเลือกติดตั้งให้เข้ากับการตกแต่งภายในอาคาร หรือเฟอร์นิเจอร์ของคุณลูกค้าได้อย่างกลมกลืน 🥰🥰โดยตัววัสดุมีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักและการสัญจรได้สูง รวมถึงป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีค่ะFacebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : https://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.thTel : 02 316 0888#Vispac #Armstrong #กระเบื้องยาง #พื้นไวนิล #พื้นVCT #ArmstrongFlooring

อ่านต่อ

วัสดุโปร่งแสง Danpalon มีกี่รูปแบบ

วัสดุโปร่งแสงจาก Danpal ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติกันน้ำรั่วซึมได้ 100% ยืดหยุ่นได้อย่างอิสระ ติดตั้งง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ป้องกันรังสีUV ป้องกันลูกเห็บ รับประกันสินค้า 10 ปี ช่วยกระจายแสง ป้องกันความร้อน และประหยัดพลังงานแล้ว 🤩ทาง Danpal ยังรวบรวมวัสดุมาให้เลือกกว่า 5 รูปแบบ ได้แก่1. แบบ Compact (โซลิด) มีขนาดความหนา 4 mm2. แบบ Honey comb (รังผึ้ง) มีขนาดความหนา 8,10,12 mm3. แบบ Microcell มีขนาดความหนา 8,10,12,16,22,35 mm4. แบบ 3D LITE มีขนาดความหนา 22 mm5. แบบ KINETIC มีขนาดความหนา 16 mmโดยในแต่ละแบบจะเหมาะกับงานสถาปัตยกรรมต่างๆ เช่น งานหลังคา, Façade, Cladding หรือแม้แต่ผนังภายในอาคารค่ะ😚😘Facebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : https://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.th Tel : 02 316 0888#Vispac #Danpal #Danpalon #วัสดุโปร่งแสง #หลังคาโปร่งแสง #Facade #Cladding #Roofing

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

คณะที่ปรึกษาฯโครงการรถไฟฟ้า เข้าตรวจสอบมาตรฐานการติดตั้งหลังคาโปร่งแสง Danpal

เมื่อวันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา คณะที่ปรึกษาบริหารโครงการและควบคุมงานก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้า ได้เข้ามาตรวจสอบมาตรฐานการติดตั้ง หลังคาโปร่งแสง Danpal

อ่านต่อ

“วิสแพค” ครบรอบ 33 ปี

เมื่อวันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท วิสแพค จำกัด ได้จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันก่อตั้งบริษัท ครบรอบ 33 ปี โดยพิธีการเป็นไปตามลำดับอย่างพร้อมเพรียง เริ่มด้วยผู้บริหารและพนักงานสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถวายสังฆฑาน และรับศีลพรจากพระสงฆ์

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด