We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

References

อาคารสำนักงาน

อาคารสำนักงาน

รัชดาภิเษก | 2566

Armstrong อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

Toli อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

Toli อ่านต่อ
ทำบ้านแบบมิม

ทำบ้านแบบมิม

Toli อ่านต่อ
อิสระ

อิสระ

สระบุรี | 2560

Danpal อ่านต่อ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

กรุงเทพฯ | 2563

Danpal อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

อาหาร 3 อย่าง น้องหมา น้องแมว ห้ามกินเด็ดขาด!

ภัยใกล้ตัวน้องหมา-น้องแมว บางทีก็มาในรูปแบบของอาหาร ที่คนเลี้ยงอาจไม่ทันได้ระวังมาดูอาหาร 3 อย่าง ที่คุณหมอห้ามน้องหมา น้องแมวกินเด็ดขาด! เพราะอันตรายต่อสุขภาพและเสี่ยงทำให้น้องเสียชีวิตได้!1. องุ่นผลไม้รสหวาน ทานง่าย แต่สำหรับหมา-แมวแล้ว กินไปแค่เม็ดเดียวก็ทำให้ไตวายได้ โดยอาการที่จะพบหลังกินไปประมาณ 1 ชั่วโมง อาจมีอาเจียน ท้องเสีย และเสียชีวิต2. ไซลิทอล ห่รือสารให้ความหวานของหวานใครๆก็ชอบ แต่สารทดแทนความหวานนี้ทำให้เกิดภาวะน้ำตาลในกระแสเลือดต่ำ อันตรายกับน้อง หากจะให้ขนมเป็นรางวัลเด็กๆ อ่านฉลากให้ดีก่อนให้น้องกินนะคะ 3. แคบหมูถึงแม้จะกรอบอร่อยแค่ไหน สำหรับคนทานในปริมาณมากๆยังอันตราย กับหมาแมวก็เช่นกัน ในแคบหมู มีไขมันอิ่มตัวสูง เสี่ยงเป็นโรคตับอักเสบ และมีปัญหาสุขภาพในระยะยาวCredit : Tiktok | doc2dog (หมอข้าวโพด โคตรรักสัตว์)#อาหารอันตราย #รักหมา #ทาสหมา #คนรักหมา #ทาสแมว #คนรักแมว #รักษาสัตว์ #วิสแพค #Vispac

อ่านต่อ

ตกแต่งเคาน์เตอร์บาร์ ด้วย “แผ่นโปร่งแสง Danpalon”

“LIGHTING YOUR DESIGN”เพิ่มความ Luxury ให้กับงานตกแต่งเคาน์เตอร์บาร์ ด้วย “แผ่นโปร่งแสง Danpalon”นอกจากงานผนังโปร่งแสง อย่าง Facade, Cladding หรือ Partitionแล้ว ตัววัสดุยังสามารถนำมาตกแต่งผนังเคาน์เตอร์ได้อีกด้วยค่ะ  พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการโชว์ U-Connector Polycarbonate ไว้ด้านนอก และซ่อนไฟที่ด้านหลังของแผ่นโปร่งแสง  จะช่วยให้เคาน์เตอร์ดูโดดเด่น สะดุดตามากยิ่งขึ้นค่ะรายละเอียดผลิตภัณฑ์: Danpalonความหนา: 10 mm. สี: Clear โครงการ: Thai Union Group ผู้ออกแบบ: PIA Interiorท่านที่สนใจแผ่นโปร่งแสง และต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ทางFacebook  คลิกLINE : @vispac (มี @ ค่ะ) หรือ คลิก#แผ่นโปร่งแสง #วัสดุโปร่งแสง #ตกแต่งภายใน #ออกแบบภายใน #รีโนเวท #แผ่นโพลีคาร์บอเนต #โพลีคาร์บอเนต #เคาน์เตอร์ #คนดีไซน์ #คนออกแบบ #วิสแพค #Vispac #Danpal #Danpalon #ผนังโปร่งแสง

อ่านต่อ

เปิดโปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 ของสาวไทย

เปิดโปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 ของสาวไทยสัปดาห์แรก ณ เมืองริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิลวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 (คืนวันพุธ) 03.30 น. ไทย พบ สหรัฐอเมริกา วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 256700.00 น. ไทย พบ เซอร์เบียวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 256707.00 น. ไทย พบ แคนาดาวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 (คืนวันอาทิตย์)03.30 น. ไทย พบ เกาหลีใต้เห็นตารางแล้ว เตรียมเกาะขอบจอเพื่อร่วมส่งแรงเชียร์ให้สาวไทยนักตบกันนะคะCr. TVA#VNL2024 #วอลเลย์บอลหญิง #วอลเลย์บอลไทย #ทีมชาติไทย

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

Campus+ SEA 2024

Campus+ SEA 2024

อ่านต่อ

VISPAC GLOW NEON PARTY

ภาพกิจกรรมในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ 2566 รับปีกระต่ายทอง

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด