We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

ผลิตภัณฑ์ Coating ที่ประกอบด้วย DHMb (Double Hybrid Membrane Technology) จากประเทศเยอรมนี ช่วยกำจัดความชื้นภายในอาคาร และช่วยสะท้อนรังสี UV รังสีความร้อน (อินฟราเรด) ได้สูงสุดถึง 90% ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และปัญหาเชื้อรา-กลิ่นอับบนผิวผนัง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังเพิ่มคุณค่าให้กับงานสถาปัตยกรรม และเพิ่มคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย

“Tiger Water Solutions” นำเสนอถังเก็บน้ำแบบประกอบหน้างาน ผลิตจาก Bluescope Zincalume ความหนา 1 mm และถุงบรรจุน้ำที่มีความหลากหลายตามลักษณะของน้ำใช้ เช่น น้ำอุปโภคบริโภค,น้ำดิบ, น้ำเพื่อการผลิต, น้ำเสียเพื่อรอการบำบัด หรือ น้ำเพื่อการดับเพลิงเป็นต้น

References

สายธารคอนโด

สายธารคอนโด

XANDER อ่านต่อ
ไบเทค บางนา

ไบเทค บางนา

สมุทรปราการ | 2562

XANDER อ่านต่อ
สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สมุทรปราการ | 2556

XANDER อ่านต่อ
VISPAC Office

VISPAC Office

สมุทรปราการ | 2563

MIG อ่านต่อ
Alliance Laundry Systems (ALS)

Alliance Laundry Systems (ALS)

ชลบุรี | 2563

Kalzip อ่านต่อ
TRUE shop สยามสแควร์

TRUE shop สยามสแควร์

กรุงเทพมหานคร | 2563

Danpal อ่านต่อ
บริษัท อิโตคิ โมเดอร์นฟอร์ม จำกัด

บริษัท อิโตคิ โมเดอร์นฟอร์ม จำกัด

กรุงเทพฯ | 2015

Toli อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

Danpalon x Take care beauty Salon & Spa

เพิ่มความโดดเด่นให้กับอาคารของคุณ ด้วยวัสดุโปร่งแสงจาก Danpalon✨โครงการนี้ลูกค้าเลือกใช้ความหนา 12mm. สี Softlite Clear   เป็นสีที่สว่างเข้ากันกับการตกแต่งอาคารของลูกค้าได้อย่างลงตัวค่ะ  และยังช่วยเพิ่มมิติให้สะดุดตาด้วยผนังแบบเรียบ (เคลือบ UV กลับด้าน) จึงออกมาเป็นในรูปแบบ Facadeโปร่งแสงหน้าอาคาร  😍หากใครมีโอกาสได้ไปใช้บริการ Take care beauty Salon & Spa  ฝากชมผลงานของเราด้วยนะคะ🥰Facebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : ttps://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.thTel : 02 316 0888#Vispac #Danpal #Danpalon #ตกแต่งอาคาร #ผนังโปร่งแสง #Facade #Cladding

อ่านต่อ

Accolade plus สี Spice white 5A503561

Accolade plus สี Spice white 5A503561 โทนขาวครีม พร้อมเม็ดสีลวดลายชัดเจน ✨นับว่าเป็นกระเบื้องไวนิลที่ทนทานที่สุดของ Armstrong  เลยก็ว่าได้  เพราะมีความทนทานต่อการสึกหรอและการฉีกขาดสูง 🦾ด้วยวัสดุที่เป็นเนื้อเดียวกันตลอดความหนา รวมถึงสูตรเฉพาะในการผสมโพลียูรีเทนเข้าไปในเนื้อวัสดุเพื่อเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วน จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการสัญจรสูง เช่น• โรงพยาบาล• ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ• ศูนย์ดูแลสุขภาพ• สถานศึกษา• ออฟฟิศ/สำนักงานFacebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : ttps://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.thTel : 02 316 0888#Vispac #Armstrong #ArmstrongVinyl #VinylSheet #กระเบื้องไวนิล #กระเบื้องยาง #พื้นไวนิล #พื้นโรงพยาบาล

อ่านต่อ

GX Carpet Tile Renewed Series

GX Carpet Tile Renewed Seriesเรารวมมาให้แล้วสำหรับพรมลายกราฟิก ตามแบบฉบับญี่ปุ่นที่นำวัฒธรรมและความงามตามธรรมชาติมาผสมผสานกันจนเกิดเป็นลวดลาย ให้เข้ากับการตกแต่งในสไตล์ปัจจุบัน พรม TOLI รุ่น GX เป็นพรมชนิดแผ่นแบบ Loop pile (ขนห่วง) ขนาด 50x50 cm.  มีความหนาตั้งแต่ 7.5-9.3mm. โดยเส้นใยของพรม ผลิตจาก BCF Nylon 100% มีส่วนช่วยชะลอการซึมผ่านของน้ำได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับห้องประชุม ห้องโถง ทางเดิน พื้นออฟฟิศ ฯลฯ Facebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : ttps://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.thTel : 02 316 0888#Vispac #TOLI #GXcarpet #TOLIcarpet #CarpetTile #พรมปูพื้น #พรมออฟฟิศ #พรมสำนักงาน #พรมห้องประชุม

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

คณะที่ปรึกษาฯโครงการรถไฟฟ้า เข้าตรวจสอบมาตรฐานการติดตั้งหลังคาโปร่งแสง Danpal

เมื่อวันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา คณะที่ปรึกษาบริหารโครงการและควบคุมงานก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้า ได้เข้ามาตรวจสอบมาตรฐานการติดตั้ง หลังคาโปร่งแสง Danpal

อ่านต่อ

“วิสแพค” ครบรอบ 33 ปี

เมื่อวันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท วิสแพค จำกัด ได้จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันก่อตั้งบริษัท ครบรอบ 33 ปี โดยพิธีการเป็นไปตามลำดับอย่างพร้อมเพรียง เริ่มด้วยผู้บริหารและพนักงานสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถวายสังฆฑาน และรับศีลพรจากพระสงฆ์

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด