We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

References

อาคารสำนักงาน

อาคารสำนักงาน

รัชดาภิเษก | 2566

Armstrong อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

อ่านต่อ
ทำบ้านแบบมิม

ทำบ้านแบบมิม

อ่านต่อ
อิสระ

อิสระ

สระบุรี | 2560

Danpal อ่านต่อ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

กรุงเทพฯ | 2563

Danpal อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

พื้นกระเบื้องยาง ที่เป็นมิตรกับเด็กเล็กและทุกคนในบ้าน

บ้าน = 𝗦𝗮𝗳𝗲 𝘇𝗼𝗻𝗲 ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงแค่เรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว แต่การมีบ้านที่ดี เป็นที่พักพิงยามเหนื่อยล้า หรือเด็กๆเล่น,ทำกิจกรรมได้เต็มที่ โดยที่พ่อแม่อย่างเราสามารถวางใจได้ ก็เป็นอีกพื้นที่ที่ปลอดภัยค่ะมาทำบ้านให้เป็นพื้นที่ 𝗦𝗮𝗳𝗲 𝘇𝗼𝗻𝗲 กันค่ะ กับ 𝗞𝗶𝗱-𝗙𝗿𝗶𝗲𝗻𝗱𝗹𝘆 𝗩𝗶𝗻𝘆𝗹 𝗙𝗹𝗼𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴  พื้นกระเบื้องยางที่เป็นมิตรกับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว ต้องกระเบื้องยาง 𝑨𝒓𝒎𝒔𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 วัสดุปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย (ปราศจากสารพาทาเลท และฟอร์มาลดีไฮด์)มีค่ากันลื่น ระดับ R10 ช่วยลดอุบัติเหตุลื่นล้มคราบสกปรก สามารถทำความสะอาดได้ง่ายทนต่อรอยขีดข่วนจากเฟอร์นิเจอร์ ล้อรถเข็น หรือของเล่นจากลูกน้อยกระเบื้องยางคุณภาพสูงที่มีการผลิตตามมาตรฐาน 𝑼𝑺𝑨ตอกย้ำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน  เลือกใช้ #𝐀𝐫𝐦𝐬𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 ชีวิตที่ดี เริ่มต้นจากพื้นฐานที่ดีสนใจกระเบื้องยางสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ และสัตว์เลี้ยงสอบถามได้ทางFacebook  คลิกLINE : @vispac (มี @ ค่ะ) หรือ คลิก#กระเบื้องยาง #กระเบื้องยางปูพื้น #กระเบื้องยางลายไม้ #กระเบื้องยางSPC #พื้นSPC #กระเบื้องSPC #กระเบื้องยางม้วน #กระเบื้องยางแบบม้วน #กระเบื้องยางชนิดม้วน #KidFriendlyFlooring #KidFlooring #พื้นสำหรับเด็ก

อ่านต่อ

พรมทางเข้าหน้าประตู ABI ลดคราบสกปรกในอาคาร

เป็นกันมั้ย!? หน้าฝนแบบนี้ เวลาเดินเข้าตึกอาคาร แล้วเจอพื้นเลอะเฉอะแฉะ หรือมีคราบฝุ่น ก็ไม่อยากจะเดินเหยียบเลยเพราะพื้นที่สะอาด ไม่มีคราบฝุ่น จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับอาคาร ดูสะอาดตา น่าเดินฉะนั้น การเลือกใช้พรมดักฝุ่นตรงทางเข้าอาคารอย่าง ABI Entrance Matting ก็จะเป็นเหมือนฟิลเตอร์อีกชั้น เพื่อ “ลดฝุ่น หรือน้ำ“ ที่ติดมากับพื้นรองเท้า ช่วยให้พื้นที่ภายในยังคงดูสะอาดอยู่เสมอ ที่สำคัญ! เบาแรงพี่แม่บ้าน ไม่ต้องคอยมาทำความสะอาดตรงนี้จุดตลอดๆค่ะเพื่อนๆที่สนใจพรมดักฝุ่นหน้าอาคาร สอบถามกับเราก่อนได้ทางFacebook  คลิกLINE : @vispac (มี @ ค่ะ) หรือ คลิก#พรมหน้าอาคาร #พรมทางเข้าอาคาร #พรมดักฝุ่น #พรมดักฝุ่นหน้าอาคาร #วิสแพค #Vispac #พรมABI #ABIentrancematting #พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคาร

อ่านต่อ

บิวต์บรรยากาศภายในอาคาร ด้วยแผ่นโปร่งแสง Danpalon

บิวต์บรรยากาศภายในอาคาร ด้วยแผ่นโปร่งแสง Danpalonอีกทางเลือกสำหรับงานอินทีเรีย สามารถนำมาผนังภายใน หรือจะบิวต์ไปกับชั้นวางสินค้าก็ได้เช่นกัน ช่วยให้ภายในอาคารดูโปร่งและกว้างมากยิ่งขึ้น  ไม่ให้รู้สึกแออัดหรือทึบตัน นอกจากนี้ ยังช่วยขลับวัสดุตกแต่งอื่นๆในอาคารดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะเพื่อนๆที่สนใจแผ่นโปร่งแสง สำหรับงานผนังภายใน, ผนังห่อหุ้มอาคาร หรือใช้ในงานหลังคา ติดต่อได้ทางFacebook  คลิกLINE : @vispac (มี @ ค่ะ) หรือ คลิก#Interior #WallPartition #PartitionDesign #InteriorDesign #Danpal #Danpalon #แผ่นโปร่งแสง #ผนังโปร่งแสง #ผนังภายใน #ออกแบบผนัง #โพลีคาร์บอเนต #คนดีไซน์

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

Campus+ SEA 2024

Campus+ SEA 2024

อ่านต่อ

VISPAC GLOW NEON PARTY

ภาพกิจกรรมในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ 2566 รับปีกระต่ายทอง

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด