วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี Armstrong ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มีอยู่หลากหลาย Armstrong จึงผลิตและคิดค้นวัสดุปูพื้นทั้งชนิดม้วน และชนิดแผ่น หลากหลายรูปแบบ สีสันและดีไซน์ เหมาะสำหรับการตกแต่งปูพื้นที่ต่างๆ ภายในอาคาร โดยแต่ละรุ่น ยังออกแบบมาให้มีความพิเศษเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน

CATEGORIES

Vinyl Sheet Flooring

Luxury Vinyl Tile (LVT)

Vinyl Composition Tile (VCT)

Speciality Products

Vinyl Sheet Flooring

Vinyl Sheet Flooring

Homogeneous sheet (HOM) กระเบื้องไวนิลที่มีลวดลายเป็นเนื้อเดียวกันตลอดความหนา แข็งแรงทนทานต่อการสึกหรอ และมีการเคลือบผิวหน้าวัสดุด้วย Surface coating จึงช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาดดูแลรักษา

Heterogeneous sheet (HET) กระเบื้องไวนิลที่มีลักษณะเป็นชั้นเรียงซ้อนทับกัน (layer) ประกอบไปด้วย Backing, Fiberglass, Vinyl base, Print layer, Vinyl wear layer และ Surface coating มีลวดลายหลากหลาย ดูแลรักษาง่าย

Series

Curdlee

Curdlee พื้นไวนิลสีโทนอ่อน สบายตา ราคาประหยัด มีการเคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ ช่วยให้ทำความสะอาดง่าย ทนต่อสารเคมี ป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย สามารถใช้สำหรับห้องปลอดเชื้อในโรงพยาบาลได้

Varit

VARIT พื้นไวนิลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นคอนกรีต-พื้นซีเมนต์ เหมาะสำหรับการตกแต่งสไตล์ลอฟท์, สไตล์วะบิ-ซะบิ, สไตล์อาร์ตเดโค หรือการตกแต่งแบบอินดัสเทรียล ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย สามารถใช้ได้กับพื้นออฟฟิศ โรงเรียน โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือบาร์

Accolade Plus

เป็นกระเบื้องไวนิลที่ทนทานที่สุดของ Armstrong มีความทนทานต่อการสึกหรอและการฉีกขาดสูงสุด ด้วยวัสดุที่เป็นเนื้อเดียวกันตลอดความหนา รวมถึงสูตรเฉพาะในการผสมโพลียูรีเทนเข้าไปในเนื้อวัสดุเพื่อเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วน เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการสัญจรสูง เช่น โรงพยาบาล, สถานพยาบาล, สถานศึกษา, อุตสาหกรรมเบา เป็นต้น

iSpark

กระเบื้องไวนิลที่เคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ จึงช่วยปกป้องพื้นได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยคุณสมบัติน้ำหนักเบา ทนต่อการสึกหรอสูง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ PVC ในปริมาณสูงจึงให้ประสิทธิภาพที่สมบูรณ์

Colorart Medintone

มีการเคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ มีสีสันให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งสีกลางที่นุ่มนวลและการกระโดดสีที่สดใส สามารถสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่น่าสนใจ ช่วยเพิ่มความสวยงามโดยรวมของสถานศึกษาและพื้นที่ทางการแพทย์

Medintech Plus

พื้นไวนิลที่มีลวดลายเดียวกันตลอดความหนา ทนต่อการสึกหรอ พร้อมเคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ ช่วยให้ทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการสัญจรสูง นอกจากนี้ยังได้รับการรับรอง Clean room certificate จึงเหมาะสำหรับห้องปลอดเชื้อและห้องที่ต้องการความสะอาดสูง ผลิตจากไวนิลบริสุทธิ์ 100% ปราศจากโลหะหนัก

Crysolit

พื้นไวนิลที่มีการเคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ ง่ายต่อการทำความสะอาด ทนต่อสิ่งสกปรกประเภทน้ำและน้ำมันได้เป็นอย่างดี ด้วยกรรมวิธีการผลิตจากเครื่องจักรแบบอัตโนมัติ และวัตถุดิบคุณภาพสูง ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Medinpro

พื้นไวนิลที่มีลวดลายเดียวกันตลอดความหนา ทนทานต่อการสึกหรอ มีเฉดสีกลมกลืนสวยงาม พร้อมเคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ เพื่อประสิทธิภาพที่ยาวนานและง่ายต่อการบำรุงรักษา ผลิตจากไวนิลบริสุทธิ์ 100% มีคุณสมบัติ low- VOC และปราศจากการใช้โลหะหนัก

Starlux

พื้นไวนิล Starlux เคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ การออกแบบที่เข้ากันของสีพื้นและสีที่สดใส เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมประเภทต่างๆ ทนต่อคราบเปื้อนและทำความสะอาดง่าย มีความต้านทานรอยขีดข่วนสูงและทนทานมากขึ้น

Simpurity

พื้นไวนิลราคาประหยัด มีการเคลือบผิวหน้าด้วย Diamond 10™ ช่วยให้ทำความสะอาดง่าย ทนต่อคราบ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของโรงพยาบาล เช่น คุณภาพอากาศที่ดี และป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย สามารถใช้สำหรับห้องปลอดเชื้อในโรงพยาบาลได้

Decorart Timberline

Decorart Rejuvenations Timberline Collection มีลวดลายมาจากความงามตามธรรมชาติและลักษณะของไม้นานาชนิด ช่วยให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และง่ายต่อการบำรุงรักษา เหมาะสำหรับพื้นที่ประเภท สถานศึกษา สถานพยาบาล พื้นที่สันทนาการ และพื้นที่เชิงพาณิชย์ทั่วไป

Timberline

Timberline Collection มีลวดลายมาจากความงามตามธรรมชาติและลักษณะของไม้นานาชนิด ช่วยให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และง่ายต่อการบำรุงรักษา เหมาะสำหรับพื้นที่ประเภท สถานศึกษา สถานพยาบาล พื้นที่สันทนาการ และพื้นที่เชิงพาณิชย์ทั่วไป

Favorite

พื้นไวนิลที่มีการเคลือบผิวหน้า พร้อมลวดลายผ้าสานแบบคลาสสิก มีคุณสมบัติ low-VOC และเป็นไปตามมาตรฐาน REACH ไม่มี DOP และโลหะหนัก บำรุงรักษาง่าย

Luxury Vinyl Tile (LVT)

Luxury Vinyl Tile (LVT)

กระเบื้องไวนิลแบบแผ่นที่มีลักษณะลวดลายเลียนแบบธรรมชาติ เช่น ลายไม้ ลายหิน เหมาะสำหรับสื่อถึงความรู้สึกอบอุ่นและความแข็งแรงจากไม้ โครงสร้างกระเบื้องไวนิล LVT ประกอบไปด้วย โครงด้านหลัง (Backing), ชั้นด้านใน (Inner layer), ชั้นพิมพ์ลาย (Print layer), ชั้นกันสึก (Wear layer) และชั้นเคลือบผิว (Coating)

Series

Natural Creations Select

กระเบื้อง LVT ระบบติดตั้งด้วยกาว วัสดุมีคุณสมบัติในการคงรูปสูง มีสารประกอบอินทรีย์ระเหยที่ต่ำ (low-VOC) ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสีสันหลากหลาย รองรับการออกแบบในดีไซน์รูปแบบต่างๆ สามารถติดตั้ง ปรับเปลี่ยน และบำรุงรักษาได้โดยง่าย

Natural Creations Essertess

กระเบื้อง LVT ระบบติดตั้งด้วยกาว วัสดุมีคุณสมบัติในการคงรูปสูง ปราศจาก Phthalates ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ มีสีสันหลากหลาย รองรับการออกแบบในดีไซน์แบบต่างๆ การติดตั้ง ปรับเปลี่ยน และบำรุงรักษาทำได้ง่าย

Natural Creations Wymanland

กระเบื้อง LVT ระบบติดตั้งด้วยกาว วัสดุมีคุณสมบัติในการคงรูปสูง ปราศจาก Phthalates ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ มีสีสันหลากหลาย รองรับการออกแบบในดีไซน์แบบต่างๆ การติดตั้ง ปรับเปลี่ยน และบำรุงรักษาทำได้ง่าย

Natural Creations Valemount SPC

กระเบื้องไวนิล SPC (Stone Plastic Composite) วัสดุมีคุณสมบัติในการคงรูปสูง สามารถป้องกันแมลงและปลวกได้เป็นอย่างดี พร้อมดูแลรักษาง่าย ติดตั้งง่ายและรวดเร็วด้วยระบบ click lock พื้นผิวสามารถกันน้ำได้ อีกทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปราศจากโลหะหนัก ผลิตภัณพ์ยังมีประสิทธิภาพพิเศษสามารถดูดซับเสียงสูงสุด 18 dB และกันไฟระดับ B1

Vinyl Composition Tile (VCT)

Vinyl Composition Tile (VCT)

วัสดุปูพื้นแบบแผ่นประเภท VCT เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน มีสีสันและลวดลายเดียวกันตลอดความหนา รองรับพื้นที่ที่มีการสัญจรสูงได้ดี ส่วนมากใช้ในงานเชิงพาณิชย์ และสถานศึกษา

Series

Standard Excelon Imperial Series

คุณภาพที่เหนือชั้นในราคาที่ประหยัด วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย ด้วยมุมและขอบแผ่นที่คมชัดทำให้การปูพื้นทำได้อย่างแนบเนียนไร้รอยต่อ ตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพและงบประมาณที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานเชิงพาณิชย์และสถานศึกษาทั้งหมด

Speciality Products

Speciality Products

ผลิตภัณฑ์ไวนิลคุณภาพสูงที่ใช้ในงานเฉพาะทางต่างๆ

Series

Wallflex
(Vinyl Wall Covering)

แผ่นปิดผนังไวนิล มาตรฐานความทนทานจากออสเตรเลีย ถูกสุขอนามัย ป้องกันรอยขีดข่วนและยุบตัว เคลือบผิวด้วยยูรีเทน ช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาและปกป้องรูปลักษณ์ในระยะยาว พร้อมดีไซน์แบบไร้รอยต่อ เรียบง่ายสะอาดตา เหมาะสำหรับตกแต่งภายในสถานดูแลสุขภาพ

UNIFX T518
(Rubber Floor)

ผลิตภัณฑ์กระเบื้องยางที่ใช้วัสดุเดียวกันตลอดความหนา มีความคงทนสูง สีสันจากธรรมชาติ ผลิตจากยางคุณภาพสูง และใช้วัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Athleta & Athlepic (Sport Floor)

ผลิตภัณฑ์พื้นไวนิลสำหรับสนามกีฬาในร่ม มีความยืดหยุ่น คงทน ทนทานต่อการเสียดสี รองรับแรงกระแทก พร้อมด้วยคุณสมบัติการกระดอน เหมาะสมกับการเป็นพื้นสนามกีฬา

Safecare
(Safety Floor)

ผลิตภัณฑ์พื้นที่ผลิตในยุโรปพร้อมคุณสมบัติป้องกันการลื่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับห้องครัวบ้านพักคนชรา ทางเดินในสนามบิน คลังสินค้า พื้นที่ลื่นและชื้นอื่นๆ

Safeguard
R10-R11-R12
(Safety Floor)

R10, R11, R12 ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติป้องกันการลื่นไถลซึ่งสูงกว่าข้อกำหนดการป้องกันการลื่นในมาตรฐานสากล วัสดุมีความหนาแน่นสูงซึ่งทำให้คราบสกปรกซึมผ่านผลิตภัณฑ์ได้ยากและทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังใช้วัตถุดิบ PVC คุณภาพสูงเพื่อให้สามารถต้านทานแรงอัดและรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม ติดตั้งด้วยเส้นเชื่อมให้เป็นสีเดียวกันอย่างสวยงาม เหมาะสำหรับห้องครัวเชิงพาณิชย์ สถานพยาบาล สถานการศึกษา การค้าปลีกอุตสาหกรรมเบา และสำนักงานต่างๆ

Sensations Plus

กระเบื้องไวนิลที่มีคุณสมบัติช่วยลดแรงกระแทก และดูดซับเสียงมากเป็นพิเศษ ปกป้องพื้นผิวด้วยการเคลือบ UV-cured polyurethane พร้อมด้วยลวดลายคลาสสิก ติดตั้งง่าย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ low-VOC ปราศจากโลหะหนัก ทำความสะอาดง่าย ไม่ลามไฟ มาพร้อมค่ากันลื่น R9 มั่นใจว่าสวยจริงและปลอดภัยตามมาตรฐาน REACH

Linocular
(Acoustic Floor)

กระเบื้องไวนิลที่มีคุณสมบัติช่วยดูดซับเสียง ปกป้องพื้นผิวด้วยการเคลือบ UV-cured polyurethane พร้อมด้วยลายหินแกรนิตคลาสสิกสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ติดตั้งง่าย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ low-VOC ปราศจากโลหะหนัก และเป็นไปตามมาตรฐาน REACH

Pastell
(Conductive Floor)

กระเบื้องไวนิลซึ่งมีคุณสมบัติเหนี่ยวนำให้กระแสไฟฟ้าวิ่งลงดิน เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น โรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ห้องปฏิบัติการวิจัย ห้องผ่าตัด ห้องอุปกรณ์ และระบบพื้นทางเข้า (รวมถึงพื้นยกสูงและห้องคอมพิวเตอร์) มีคุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

References

อาคารสำนักงาน

รัชดาภิเษก | 2566

vispac อ่านต่อ

โซนสถาบันการเรียนรู้ ชั้น3

เซ็นทรัลพระราม2 | 2564

vispac อ่านต่อ

สีลมคอมเพล็กซ์

กรุงเทพฯ | 2014

vispac อ่านต่อ

มหาวิทยาลัยบูรพา, คณะวิทยาการสารสนเทศ

ชลบุรี | 2018

vispac อ่านต่อ

โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์

กรุงเทพฯ | 2017

vispac อ่านต่อ

เทสโก้ โลตัส

ทุกสาขาในปะเทศไทย | 2015

vispac อ่านต่อ