We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

References

อาคารสำนักงาน

อาคารสำนักงาน

รัชดาภิเษก | 2566

Armstrong อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

Toli อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

Toli อ่านต่อ
ทำบ้านแบบมิม

ทำบ้านแบบมิม

Toli อ่านต่อ
อิสระ

อิสระ

สระบุรี | 2560

Danpal อ่านต่อ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

กรุงเทพฯ | 2563

Danpal อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

พื้นทนสารเคมี ที่ตอบโจทย์พื้นโรงพยาบาล

กระเบื้องยางที่ตอบโจทย์พื้นโรงพยาบาล ไม่กลัวพื้นด่าง หรือพื้นเป็นคราบเช็ดออกยากจากน้ำยา-สารเคมีที่ใช้ทำความสะอาด หรือเพื่อการรักษาต้องนี่เลย!  กระเบื้องยางเกรดโรงพยาบาล จาก Armstrong  โดยมี PUR Coating (Polyurethane coating) สารเคลือบผิวในวัสดุที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามมาตรฐาน USA  และผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน EN423 (Chemical & Stain resistance)ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยมีน้ำยาหกเลอะพื้น  ตัวน้ำยาเหล่านี้จะไม่ทำปฏิกิริยาให้พื้นเกิดเป็นรอยด่าง หรือเกิดคราบสกปรกฝังแน่นในทันที โดยยังสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย กลับมาเหมือนใหม่ และใช้งานได้ยาวนานเพื่อนๆที่สนใจพื้นโรงพยาบาล เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำFacebook  คลิกLINE : @vispac (มี @ ค่ะ) หรือ คลิก#พื้นโรงพยาบาล #กระเบื้องยาง #พื้นกระเบื้องยาง #กระเบื้องยางโรงพยาบาล #พื้นไวนิล #กระเบื้องไวนิล #โรงพยาบาล #พื้นทนสารเคมี #กระเบื้องยางทนสารเคมี #พื้นในโรงพยาบาล #กระเบื้องยางแบบม้วน #กระเบื้องยางม้วน

อ่านต่อ

โปรแกรมแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 | WEEK 3

ตารางแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2024 ในสัปดาห์ที่ 3 ของสาวไทยมาแล้วค่ะวันพุธ ที่ 12 มิ.ย. 67 | เวลา 16.00 น.ไทย  vs  ตุรกีวันพฤหัสบดี ที่ 13 มิ.ย. 67 | เวลา 12.30 น.ไทย  vs  บัลแกเรียวันเสาร์ ที่ 15 มิ.ย. 67 | เวลา 16.00 น.ไทย  vs  โปแลนด์วันอาทิตย์ ที่ 16 มิ.ย. 67 | เวลา 12.30 น.ไทย  vs  เยอรมนีสามารถรับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นทางหน้าจอช่อง 7HD กด 35 และช่องทางออนไลน์ BUGABOO.TV และ Ch7HD ทั้งเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน และ ทาง TERO Digitalสัปดาห์ที่3แล้ว  ชาวไทยมาร่วมส่งกำลังใจเชียร์กันเยอะๆนะคะCR. True ID#VNL2024 #วอลเลย์บอลหญิง #วอลเลย์บอลไทย #ทีมชาติไทย #วิสแพค #กระเบื้องยาง #กระเบื้องยางโรงพยาบาล #พื้นโรงพยาบาล

อ่านต่อ

เลือกพื้นกระเบื้องยาง สำหรับห้องปลอดเชื้อ

𝘾𝒍𝙚𝒂𝙣 𝙍𝒐𝙤𝒎 คือ “ห้องปลอดเชื้อ” หรือ “ห้องสะอาด” หมายถึง ห้องที่มีการควบคุมปริมาณอนุภาค ฝุ่นละอองและสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ให้มีไม่เกินระดับที่กำหนดไว้ ซึ่งห้องคลีนรูม (Clean room) นี้นิยมใช้กันในวงการที่ต้องระมัดระวังเรื่องฝุ่นละอองหรือเชื้อโรคเป็นพิเศษ เช่น โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรมประเภทอาหารและยา  โรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์ โรงงานผลิตเลนส์ ฯลฯการเลือกใช้พื้นในห้องปลอดเชื้อที่ผ่านการทดสอบด้าน Clean room อย่างพื้นกระเบื้องยางแบบม้วน จาก 𝐀𝐫𝐦𝐬𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยขณะใช้งาน #กระเบื้องยางแบบม้วน ของเราเป็นพื้นเกรดโรงพยาบาลผ่านการทดสอบเรื่อง Clean room ตามมาตรฐาน 𝐈𝐒𝐎 𝟏𝟒𝟔𝟒𝟒𝟎ผ่านการทดสอบว่า ทนต่อคราบสารเคมี คราบอาหาร หรือคราบสกปรกต่างๆ (𝐑𝐞𝐬𝐢𝐬𝐭𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐭𝐨 𝐬𝐭𝐚𝐢𝐧)ผ่านการทดสอบว่า ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคต่างๆ (𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐛𝐢𝐚𝐥)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางFacebook  คลิกLINE : @vispac (มี @ ค่ะ) หรือ คลิก#กระเบื้องยาง #กระเบื้องยางแบบม้วน #กระเบื้องยางม้วน #ห้องคลีนรูม #ห้องปลอดเชื้อ #พื้นโรงพยาบาล #กระเบื้องยางโรงพยาบาล #พื้นทนสารเคมี #โรงพยาบาล #ห้องแลป

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

Campus+ SEA 2024

Campus+ SEA 2024

อ่านต่อ

VISPAC GLOW NEON PARTY

ภาพกิจกรรมในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ 2566 รับปีกระต่ายทอง

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด