We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

ผลิตภัณฑ์ Coating ที่ประกอบด้วย DHMb (Double Hybrid Membrane Technology) จากประเทศเยอรมนี ช่วยกำจัดความชื้นภายในอาคาร และช่วยสะท้อนรังสี UV รังสีความร้อน (อินฟราเรด) ได้สูงสุดถึง 90% ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และปัญหาเชื้อรา-กลิ่นอับบนผิวผนัง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังเพิ่มคุณค่าให้กับงานสถาปัตยกรรม และเพิ่มคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย

“Tiger Water Solutions” นำเสนอถังเก็บน้ำแบบประกอบหน้างาน ผลิตจาก Bluescope Zincalume ความหนา 1 mm และถุงบรรจุน้ำที่มีความหลากหลายตามลักษณะของน้ำใช้ เช่น น้ำอุปโภคบริโภค,น้ำดิบ, น้ำเพื่อการผลิต, น้ำเสียเพื่อรอการบำบัด หรือ น้ำเพื่อการดับเพลิงเป็นต้น

References

สายธารคอนโด

สายธารคอนโด

XANDER อ่านต่อ
ไบเทค บางนา

ไบเทค บางนา

สมุทรปราการ | 2562

XANDER อ่านต่อ
สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สมุทรปราการ | 2556

XANDER อ่านต่อ
VISPAC Office

VISPAC Office

สมุทรปราการ | 2563

MIG อ่านต่อ
Alliance Laundry Systems (ALS)

Alliance Laundry Systems (ALS)

ชลบุรี | 2563

Kalzip อ่านต่อ
TRUE shop สยามสแควร์

TRUE shop สยามสแควร์

กรุงเทพมหานคร | 2563

Danpal อ่านต่อ
บริษัท อิโตคิ โมเดอร์นฟอร์ม จำกัด

บริษัท อิโตคิ โมเดอร์นฟอร์ม จำกัด

กรุงเทพฯ | 2015

Toli อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคาร ดรอปหลุม ด้วย Aluflex Mat Senior

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคาร ABI ชนิดดรอปหลุมในรุ่น Aluflex Mat Senior สามารใช้ได้ทั้งภายนอก และภายในอาคารสำหรับภายในอาคาร เมื่อติดตั้งแล้ว จะช่วยเรื่องความเรียบร้อย สวยงาม เรียบเสมอไปกับพื้นทางเดิน สามารถเดินหรือใช้รถเข็นได้ไม่สะดุด และสำหรับภายนอกอาคาร จะเหมาะแก่การเดรนน้ำทิ้ง ทำความสะอาดได้ง่ายโดยนอกจาก Insert ชนิดขนพรม, แปรง, ยาง  เรายังมีชนิดขนไนลอน Needle punch ที่แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี อีกทั้งยังช่วยดักจับเศษฝุ่น หิน ดิน และช่วยซับน้ำที่ติดมากับพื้นรองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวอาคารค่ะFacebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : ttps://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.thTel : 02 316 0888#Vispac #ABI #EntranceMatting #พรมดักฝุ่น #พรมทางเข้าอาคาร

อ่านต่อ

อีพ็อกซี่สำหรับป้องกันความชื้น

ความชื้นก็แค่เรื่องเล็กๆ 😘😘สำหรับพื้นที่ที่มักพบปัญหาความชื้น เช่น ลานจอดรถ, ชั้น1 ของอาคาร, ชั้นใต้ดิน ฯลฯ  สามารถจัดการได้ด้วยระบบ Epoxy Moisture Barrier อีพ็อกซี่กันความชื้น ชนิด Zero VOCsประกอบด้วย:❇️ การเตรียมพื้นผิว และลง Primer ด้วย Xander Epo Floor Primer 700❇️ ปรับระดับพื้นด้วย Xander Epo Floor Barrier 730 ที่มาพร้อมคุณสมบัติลดแรงดันที่เกิดของไอน้ำ จากชั้นใต้ดินให้ลดลง จนไม่มีแรงดันเพียงพอที่จะส่งผลให้ฟิล์มชั้นบนหลุดร่อนได้  และทนความชื้นได้มากถึง 20%‼️โดยมีความหนาไม่ต่ำกว่า 3mm. ❇️ และ Top coating อีกครั้งด้วย Xander Epo Floor Enamel 730GL อีพ็อกซี่ชนิดผิวกึ่งเงา ที่ช่วยให้ความชื้นสามารถระเหยผ่านชั้นนี้ไปได้ เป็นการป้องกันการหลุดร่อนในระยะยาว ทนทานต่อรอยขีดข่วนกว่าอีพ็อกซี่ทั่วไป ทั้งยังไม่มีสารไวไฟ ไม่มีกลิ่นฉุน แห้งเร็ว และทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงถึง 120 องศาฯ 🤩เลือกใช้ระบบนี้ จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย และไม่ต้องลงน้ำยาป้องกันความชื้นซ้ำค่ะ😙Facebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : https://www.instagram.com/vispac_thEmail : marketing@vispac.co.thTel : 02 316 0888#Vispac #Xander #Epoxy #อีพ็อกซี่ #ZeroVOCs #อีพ็อกซี่กันความชื้น #ป้องกันความชื้น

อ่านต่อ

พื้นไวนิลชนิดม้วน คุ้มค่า คุ้มราคา EP.1 (Ovation)

พื้นไวนิลชนิดม้วน รุ่น OVATION คุ้มค่า คุ้มราคา มาพร้อมเส้นริ้วเล็กๆ สไตล์ Marbling  มีขนาดความหนารวม 2.0 mm.เหมาะสำหรับพื้นสำนักงาน, พื้นสถานศึกษา,โรงงาน, พื้นที่ทั่วไป รวมไปถึงพื้นที่ที่มีการสัญจรสูง  โดยมีคุณสมบัติป้องกันสารเคมี มีสีสันสดใส ทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายFacebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : https://www.instagram.com/vispac_thEmail : marketing@vispac.co.thTel : 02 316 0888#Vispac #Armstrong #พื้นไวนิล #กระเบื้องยาง #กระเบื้องไวนิล #พื้นราคาประหยัด

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

คณะที่ปรึกษาฯโครงการรถไฟฟ้า เข้าตรวจสอบมาตรฐานการติดตั้งหลังคาโปร่งแสง Danpal

เมื่อวันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา คณะที่ปรึกษาบริหารโครงการและควบคุมงานก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้า ได้เข้ามาตรวจสอบมาตรฐานการติดตั้ง หลังคาโปร่งแสง Danpal

อ่านต่อ

“วิสแพค” ครบรอบ 33 ปี

เมื่อวันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท วิสแพค จำกัด ได้จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันก่อตั้งบริษัท ครบรอบ 33 ปี โดยพิธีการเป็นไปตามลำดับอย่างพร้อมเพรียง เริ่มด้วยผู้บริหารและพนักงานสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถวายสังฆฑาน และรับศีลพรจากพระสงฆ์

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด