We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

ผลิตภัณฑ์ Coating ที่ประกอบด้วย DHMb (Double Hybrid Membrane Technology) จากประเทศเยอรมนี ช่วยกำจัดความชื้นภายในอาคาร และช่วยสะท้อนรังสี UV รังสีความร้อน (อินฟราเรด) ได้สูงสุดถึง 90% ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และปัญหาเชื้อรา-กลิ่นอับบนผิวผนัง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังเพิ่มคุณค่าให้กับงานสถาปัตยกรรม และเพิ่มคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย

References

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

Toli อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

Toli อ่านต่อ
ทำบ้านแบบมิม

ทำบ้านแบบมิม

Toli อ่านต่อ
อิสระ

อิสระ

สระบุรี | 2560

Danpal อ่านต่อ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

กรุงเทพฯ | 2563

Danpal อ่านต่อ
ท่ามหาราช

ท่ามหาราช

กรุงเทพฯ | 2558

Danpal อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

พื้นลดแรงกระแทก พร้อมคุณสมบัติกันลื่น | Sensations Plus

ปัจจุบันไทยเราเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุมากยิ่งขึ้น การเลือกพื้นที่ตอบโจทย์กับการใช้งานและคำนึงถึงความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญขอแนะนำพื้นกระเบื้องไวนิล Armstrong รุ่น Sensations Plus ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน USA เป็นกระเบื้องยางสำหรับผู้สูงอายุ มาพร้อมความหนา 3.5mm ที่มีคุณสมบัติช่วยลดแรงกระแทก ลดอาการบาดเจ็บที่ข้อเข่า ไม่เย็นเท้า และดูดซับเสียงมากเป็นพิเศษ ปกป้องพื้นผิวด้วยเทคโนโลยีการเคลือบ UV-cured polyurethane (Trueshield coating)วัสดุติดตั้งง่าย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ low-VOC ปราศจากโลหะหนัก ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ  ดูแลรักษาความสะอาดง่าย จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย วัสดุไม่ลามไฟ และกันลื่นมากกว่าพื้นปกติทั่วไปด้วยค่ากันลื่น R9 (ค่า R: Slip Resistance เป็นค่าสำหรับใช้วัดความลื่น  หากมีค่าสูงก็จะกันความลื่นได้ดี)มาพร้อมลวดลายคลาสสิค พื้นสวย-ปลอดภัยตามมาตรฐาน REACHเรียกได้ว่าเป็นพื้นยุคใหม่ ใส่ใจผู้สูงอายุช่วยปกป้องการเกิดอันตรายมากขึ้นจริงๆค่ะ#พื้นลดแรงกระแทก #พื้นสำหรับผู้สูงอายุ #พื้นกันลื่น #กระเบื้องยาง #กระเบื้องยางแบบม้วน #กระเบื้องไวนิล #กระเบื้องยางกันลื่น

อ่านต่อ

Danpalon Facade | นิธิฟู้ดส์ เชียงใหม่

ติดตามงาน Façade กันอีกสักหน่อย หลังจากครั้งก่อนเป็นอลูมิเนียม (KALZIP Aluminium Façade คลิก)ครั้งนี้เป็น Façade ที่ติดตั้งด้วยแผ่น Danpalon  หรือวัสดุโปร่งแสงที่ที่มีความยืดหยุ่นสูง โดยโครงการนี้ใช้แผ่น Danpalon  ที่ความหนา 12 mm. แผ่นหน้ากว้าง ขนาด 90 cm.สี Ice Soft Light  กันแดดแบบขั้นสุดด้วยกรรมวิธีฉีดสารป้องกันรังสี UV ทั้ง 2 ด้าน ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน สีไม่เฟด ประหยัดพลังงานไฟฟ้าในการส่องสว่าง ด้วยระบบอัจฉริยะในการนำแสงเข้ามาใช้ภายในอาคารได้อย่างเหมาะสมสอบถามเพิ่มเติม คลิก#Vispac #Danpal #Danpalon #ผนังโปร่งแสง #Facade #โพลีคาร์บอเนต

อ่านต่อ

ผลงานติดตั้ง Facade | Bicycle lane office

ผลงานติดตั้ง Façade ด้วยแผ่นอลูมิเนียม Kalzip เป็นระบบการติดตั้งเฉพาะของ Kalzip ที่มีรอยต่อระหว่างแผ่นน้อยมาก และไม่ต้องใช้ซิลิโคนระหว่างแผ่น จึงปราศจากคราบสกปรก ตัวแผ่นอลูมิเนียม ถูกเจาะรูแบบ perforated  โดยการติดตั้งในลักษณะนี้ จะช่วยนำแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวอาคารได้อย่างเหมาะสม  และสามารถถ่ายเทอากาศผ่านช่องว่างของ Facade  ทำให้รักษาสมดุลของอากาศภายในอาคารได้อย่างสม่ำเสมอ อลูมิเนียม Kalzip ติดตั้งและดูแลรักษาได้ง่าย น้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศ  แดด ลม ฝน เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงอาคารเก่า ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น #Kalzip #หลังคาอลูมิเนียม #Cladding #Facade #วัสดุห่อหุ้มอาคาร #รีโนเวทบ้าน #รีโนเวทอาคาร

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

FACTECH 2022 | ไบเทค บางนา

FACTECH 2022 | ไบเทค บางนา

อ่านต่อ

ภาพบรรยากาศกิจกรรมมงคล 'ตรุษจีน' ประจำปี 2565

นำโดยคณะผู้บริหาร และพนักงานในเครือ บริษัท วิสแพค จำกัด

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด